Công trình Cara River Park ngày đêm tăng tốc

Các dự án có quy hoạch – thiết kế đột phá, pháp lý minh bạch, đặc biệt là đảm bảo về tiến độ xây dựng luôn có sức hút mạnh mẽ với cả người mua ở và nhà đầu tư hiện nay. Thị trường bất động sản miền Tây đang chứng kiến sự “thay da đổi thịt” qua từng ngày của công trình căn hộ cao cấp hạng sang Cara River Park.

Hòa vào không khí rộn ràng của những ngày cận Tết 2024, công trường Cara River Park cũng tấp nập công nhân làm việc và tiếng máy móc hoạt động. Mùa xuân càng đến gần, nhịp độ làm việc càng trở nên hối hả nhằm nhanh chóng hoàn thành hạng mục trong năm cũ và bắt đầu hạng mục mới.

Không khí tấp nập trên công trường Cara River Park dịp cận Tết 2024

Công trường Cara River Park luôn tấp nập máy móc và công nhân làm việc

Với 3 tiêu chí hàng đầu Tốc độ – An toàn – Chất lượng, Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây mong muốn đẩy nhanh tốc lực xây dựng, đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang đến một công trình chất lượng, xứng tầm với định hướng phát triển chung của TP Cần Thơ. Và sớm bàn giao cho những cư dân tương lai siêu phẩm căn hộ cao cấp tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Theo đó các hạng mục thi công đều được đặt “deadline” và hoàn thành vượt tiến độ đề ra. Theo thông tin mới nhất từ đại diện Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây – ông Đỗ Công Nguyên – Giám đốc Đầu tư và Phát triển dự án cao cấp cho biết: cả 2 block A và B đã hoàn thành ép cọc và ép cừ Lasen. Riêng block B đã lắp đặt xong hệ shoring, hoàn thành đào đất, đổ bê tông lót nền tầng hầm, thi công cốp pha móng.

Diện mạo công trường Cara River Park thay đổi rõ nét chỉ sau hơn 4 tháng thi công

Ông Nguyên cũng cho biết cuối tháng 12/2023 – 01/2024, sẽ tiến đến công tác chuẩn bị đổ sàn tầng hầm dự án, thi công vách hầm ở cả 2 block A & B.

Thị trường miền Tây mong chờ căn hộ cao cấp

Các dự án chung cư hiện hữu trong khu vực chủ yếu là phân khúc bình dân và trung cấp, có thể nói Cara River Park là dự án căn hộ cao cấp hạng sang đầu tiên của TP Cần Thơ nói riêng, miền Tây nói chung, được quy hoạch 33+ tiện ích nội khu hiện đại phục vụ cư dân, vật liệu xây dựng và bàn giao nhập khẩu quốc tế.

Với thị trường bất động sản Cần Thơ, Cara River Park là sự bứt phá về quy hoạch, thiết kế, là dự án tiên phong cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, xứng tầm với quy hoạch phát triển chung của thành phố – đến năm 2050, Cần Thơ là thành phố sinh thái, văn minh, hiện đại mang đậm bản sắc sông nước vùng ĐBSCL; thuộc nhóm các thành phố phát triển khá ở châu Á, trở thành thành phố thông minh đáng sống của Việt Nam.

TP Cần Thơ mong chờ những công trình cao tầng

Với những nhà đầu tư, Cara River Park sẽ giúp các nhà đầu tư khai thác được nhiều giá trị, từ chuyển nhượng thu lợi nhuận hay cho thuê đạt mức 10% một năm. Ngay từ khi sở hữu với giá gốc trực tiếp từ Chủ đầu tư, nhà đầu tư đã “có lời to” bởi chính sách chiết khấu.

Ưu đãi hấp dẫn từ Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây.

Chiết khấu 0.5% cho khách hàng thân thiết của Đất Xanh Miền Tây, 1-3% khi mua từ 2 căn hộ trở lên, chiết khấu 5% khi khách hàng chọn PTTT theo tiến độ xây dựng, 8% khi khách hàng chọn PTTT nhanh. Đặc biệt là chính sách mua nhà thả ga – không lo gốc lãi, theo đó chủ nhân sở hữu được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà (không quá 18 tháng), ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% và ân hạn gốc đến 24 tháng.

Bên cạnh đó, Cara River Park còn sở hữu đến 5 tiêu chí vàng là nền tảng vững chắc để dự án tăng giá: (1) tọa lạc tại khu vực đang được quy hoạch phát triển – khu Nam Cần Thơ; (2) hạ tầng, tiện ích ngoại khu đắt giá; (3) chất lượng quản lý vận hành dự án tiêu chuẩn quốc tế; (4) chủ đầu tư uy tín, pháp lý dự án hàng đầu, tiến độ xây dựng nhanh chóng; (5) các giai đoạn tăng giá của dự án theo tiến độ triển khai của Chủ đầu tư và sự tăng trưởng của thị trường.

Trong đó, tiến độ xây dựng nhanh chóng là bảo chứng cho uy tín của Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây. Mỗi hạng mục hoàn thành là mỗi cột mốc quan trọng góp phần tăng giá cho dự án Cara River Park.

TÌM HIỂU CĂN HỘ CAO CẤP HẠNG SANG CARA RIVER PARK

Vì thế, không ít nhà đầu tư và người mua nhà đã nắm bắt cơ hội “thời điểm vàng” cùng dự án Cara River Park trong vận hội mới của thị trường – đang trên đà phục hồi và tăng trưởng trở lại.

Hotline chủ đầu tư: 0898 33 11 79

Website: https://carariverpark.vn/htts://caraluxury.vn/